Giới thiệu về Đại học Charles Sturt (CSU) tại Úc

Giới thiệu về Đại học Charles Sturt (CSU):
- Được thành lập vào năm 1989, đại học Charles Sturt (CSU) là trường đại học lớn thứ 5 tại Úc với khoảng gần 38.000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình đào tạo trên toàn cầu. Trường có nhiều khu học xá trên toàn nước Úc, trong đó 2 cơ sở được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne.
- Các ngành học thế mạnh của trường bao gồm Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản lý, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng, Kỹ sư công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Kỹ sư phân tích hệ thống kinh doanh.

dai-hoc-scu
Lý do lựa chọn CSU:
+ Chất lượng đào tạo ưu việt: Các khóa học của CSU có chất lượng và mang tính thực tế cao, phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng, được công nhận bởi các tổ chức có uy tín trên toàn cầu: CPA, ANIA, ACS…Sỉ số lớp học nhỏ, sẽ cho sinh viên nhiều lợi thế hơn trong học tập, nhờ vào sự quan tâm và gần gũi của giáo viên.
+ Cơ hội nghề nghiệp: CSU liên tục nằm trong top các trường đại học có tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng cao sau tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 5 sao về các phương diện như sự linh hoạt trong xét tuyển đầu vào đại học, môi trường đa văn hóa, kết quả tốt nghiệp, tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp, mức lương khởi điểm của sinh viên mới ra trường,… (theo Good Universities Guide 2014)
+ Cơ sở vật chất hiện đại: Là sinh viên của CSU, bạn có quyền sử dụng các cơ sở vật chất tối tân gồm có trung tâm máy tính, thư viện được phủ mạng không dây, phòng thí nghiệm…
+ Dịch vụ sinh viên hàng đầu: Sinh viên sẽ nhận được các hỗ trợ từ trung tâm hướng nghiệp của nhà trường, thông qua các hoạt động trang bị kỹ năng và giúp tìm cơ hội thực tập hoặc việc làm. Dịch vụ hỗ trợ của trường được nhiều sinh viên đánh giá cao.
+ Liên kết quốc tế: CSU là thành viên của Hiệp hội các trường đại học liên bang và được tài trợ một phần bởi Chính phủ Úc. Trường có hơn 60 đối tác ở 25 quốc gia tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu, phẩn bổ khóa học, trao đổi văn hóa, trao đổi giữa sinh viên và nhân viên và các hoạt động giáo dục khác.
+ Bằng cấp của CSU được công nhận rộng rãi trên khắp nước Úc và trên toàn thế giới. Môi trường học tập tại CSU là môi trường đa văn hóa, việc học tập của sinh viên trở nên phong phú hơn nhờ vào sự chia sẻ kiến thức với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Chương trình đào tạo:
3. Sau đại học:
Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 và có yêu cầu khác nhau tùy theo chuyên ngành.
Khai giảng: tháng 2, 7, 11
* Chứng chỉ sau Đại học:
Chuyên ngành: Kế toán, Thương mại (Tài chính, Quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Quản trị quốc tế, Marketing, Quản trị chiến lược), Công nghệ thông tin (Mạng máy tính, Quản trị IT, An ninh mạng, Thiết kế & phát triển phần mềm, Phân tích hệ thống)
Thời gian học: 6 tháng – 1 năm
Học phí: AU$ 11,400 – AU$ 23,760/khóa
* Thạc sỹ:
Chuyên ngành: Kế toán chuyên nghiệp, Thương mại (Tài chính, Quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Quản trị quốc tế, Marketing, Quản trị chiến lược), Quản trị kinh doanh (Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Marketing), Công nghệ thông tin (Mạng máy tính, Quản trị IT, An ninh mạng, Thiết kế & phát triển phần mềm, Phân tích hệ thống)
Thời gian học: 1 năm – 2 năm
Học phí: AU$ 17,100 – AU$ 23,760/năm

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Úc

Liên hệ với đại diện trường Đại học Charles Sturt tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC