Giới thiệu sơ lược về chương trình học Học viện MIBT

Giới thiệu sơ lược về Học viện MIBT:
hoc-vien-thuong-mai-pibtMIBT tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong, thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.
-    Do MIBT trực thuộc trường Đại học Deakin nên sinh viên có thể sử dụng tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất sẵn có ở các khu học xá của Deakin như hệ thống trang thiết bị hiện đại, thư viện, hiệu sách, phòng thí nghiệm, câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhà hàng và trung tâm thể thao.
-    Các khóa học của MIBT đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận.
-    3 kỳ nhập học linh hoạt trong 1 năm và chương trình học rút ngắn dành cho sinh viên muốn hoàn tất khóa học sớm hơn thông thường.
-    Đảm bảo sinh viên chuyển tiếp vào năm 2 sau khi hoàn tất thành công khóa học tại  Học viện Thương mại & Công nghệ Melbourne (MIBT).
-    Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên.
-    Học viện có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng học tập, chuẩn bị bài vở và các kỹ thuật trong thi cử.
-    Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường MIBT trúng tuyển vào trường Đại học Deakin.

Giới thiệu sơ lược về Đại học Deakin:
- Được thành lập năm 1974, Deakin là một trong những trường đại học lớn nhất của Úc với hơn 36.000 sinh viên cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ sinh viên vượt bậc và nhiều sư lựa chọn học tập linh hoạt.

co-so-vat-chat-dai-hoc-deakin
- Trường đã 2 lần đạt giải thưởng uy tín “Trường đại học của năm” về sử dụng công nghệ cải tiến trong giáo dục và sự hợp tác với ngành. Trường cũng chiến thắng 9 giải thưởng quốc gia vì sự cống hiến xuất sắc cho quá trình học tập của sinh viên và 3 giải thưởng quốc gia về việc giảng dạy của trường tại giải thưởng của Hội đồng giảng dạy và học tập của Úc năm 2011. Ngoài sự xuất sắc trong giảng dạy, trường xếp thứ 1 ở bang Victoria về sự hài lòng của sinh viên trong 4 năm liền 2010-2013 theo Cuộc khảo sát của của sinh viên tốt nghiệp ở Úc.

- Trường liên tục chiến thắng nhiều giải thưởng học thuật và nhận được xếp hạng cao từ các tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau bao gồm:
Ø  Top 3% các trường Đại học trên thế giới theo Các bảng xếp hạng quốc tế lớn gồm Times Higher Education, QS và ARWU
Ø  Xếp hạng 59 trên thế giới trong số 100 trường có tuổi đời dưới 50 theo Times Higher Education năm 2014
Ø  Viện ngôn ngữ tiếng Anh (DUELI) xếp hạng 1 về sự hài lòng học tập của sinh viên
Ø  Top 150 thế giới về chuyên ngành Kế toán & Tài chính, Tâm lý học & Luật và Top 200 thế giới về chuyên ngành Truyền thông theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2014
Ø  Chuyên ngành Giáo dục xếp hạng 23 trên thế giới theo Bảng xếp hạng chuyên ngành của QS năm 2014
Ø  Khoá học MBA được đánh giá 5 sao bởi Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc (GMAA) và sự thẩm định của QS.
Ø  Xếp hạng 5 sao về sự hài lòng toàn diện theo Good Universities Guide

- Trường có 4 khu học xá gồm:
Ø  Melbourne Burwood: khu học xá lớn nhất của Deakin toạ lạc ở phía đông Melbourne, cách thành phố 15km
Ø  Geelong Waurn Ponds: khu học xá lớn thứ 2 của Deakin toạ lạc ở rìa phía Tây thành phố Geelong
Ø  Geelong Waterfront nằm trên vịnh Corio, khu vực thương mại trung tâm của thành phố Geelong
Ø  Warramboolnằm bên bờ sông Hopkins xinh đẹpgần bãi biển lướt sóng địa phương  các điểm du lịch nổi tiếng.
Tham khảo thêm thông tin tại Du học Úc

Liên hệ với đại diện trường MIBT tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0934 092 662 – 0934 099 070
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 0934 099 070
Phản ánh dịch vụ INEC : 0934 094 442
Đăng ký hội thảo trực tuyến: 0934 098 883

Trích nguồn: duhocinec.com
Giới thiệu sơ lược về chương trình học Học viện MIBT Giới thiệu sơ lược về chương trình học Học viện MIBT Reviewed by Anh Dung on Saturday, November 05, 2016 Rating: 5