Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Đỗ Thị Quỳnh Anh về du học

Trải nghiệm thực của sinh viên INEC du học Úc tại Le Cordon Bleu

Có lẽ khi nhắc đến chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và ẩm thực, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Học viện Le Cordon Bleu – một cái tên đã nổi danh hơn 120 năm qua.

cam-nhan-quynh-anh-du-hoc-tai-uc
Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Đỗ Thị Quỳnh Anh (SV INEC đang theo học chương trình Cử nhân quản trị khách sạn quốc tế) về những cảm nhận của bạn ấy khi theo học tại Le Cordon Bleu, khu học xá Sydney, đất nước Úc xinh đẹp nhé!

“Sydney ngày 23/11/2014!
Đã được năm tháng kể từ ngày đặt chân đến một đất nước xinh đẹp nhưng cũng xa lạ này, một cuộc sống mới bắt đầu với bao thử thách nhưng cũng không kém điều thú vị. Thời gian mình qua là lúc tiết trời Sydney chuyển sang đông, một cái lạnh xốn xang khó tả mà mình chưa bao giờ cảm nhận được khi ở Việt Nam. Đó chính là điều thú vị đầu tiên khi mình đặt chân xuống sân bay đấy!
Thời gian ban đầu, mình khá lo lắng về những khó khăn phải đối diện phía trước, nhất là về rào cản ngôn ngữ. Những buổi học đầu tiên, mình có chút chán nản khi nghe thầy giảng bài mà trong đầu cứ nghĩ “Thầy ơi, thầy giảng gì vậy thầy?”. Bởi giọng giáo viên người Úc khá trầm và mình chưa quen nên đôi khi thấy khó hiểu. Nhưng thật may mắn, mình được khá nhiều bạn bè và mọi người giúp đỡ, xua tan những bỡ ngỡ phút ban đầu. Đến bây giờ, kĩ năng nghe và nói của mình đã được cải thiện rất nhiều.

Sau vài tuần thích nghi thì mình khá thích môi trường học tập ở Le Cordon Bleu. Không chỉ được học lí thuyết, mình và các bạn còn được tham gia vào các lớp thực hành cực kì lí thú. Thầy cô ở đây luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên. Dù học ngành quản trị khách sạn nhưng mình vẫn được học môn Kitchen Operation Management - một môn học giúp mình biết được một cách sắp xếp công việc và thời gian hiệu quả, và mỗi buổi mình cũng được nấu những món ăn rất rất ngon.

Trong học kỳ này, trường Le Cordon Bleu đã tạo cơ hội cho lớp mình được làm trong một nhà hàng của trường, phục vụ những khách hàng thật sự. Đây chính là những cơ hội tốt cho mình và các bạn áp dụng mọi kiến thức đã học vào môi trường thực tiễn. Những khó khăn và thử thách trong cuộc sống mới ở Sydney đã làm cho mình trưởng thành hơn rất nhiều. Đó cũng chính là điều mình cần khi chọn đất nước này để du học.”

Bạn cũng muốn có những trải nghiệm như bạn Quỳnh Anh chứ? Tìm hiểu trường Le Cordon Bleu và lên kế hoạch du học cho mình thôi nào!

Là đại diện chính thức của trường tại Việt Nam, INEC phối hợp với trường tổ chức Hội thảo tại 2 địa điểm: thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng, nhằm cung cấp đến Quý phụ huynh và các em học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường để cùng thảo luận về con đường học tập của học sinh tại Le Cordon Bleu.
Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotlines: 093 409 2662 - 093 409 9070
Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: (0511) 3818 919  Hotline: 093 409 9070
Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442
Đăng ký hội thảo: 093 409 8883
Email: inec@inec.vn YM! /Skype: inec.tuvanonline7
Website: www. duhocinec.com Facebook: Du học Úc

Trích nguồn: duhocinec.com
Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Đỗ Thị Quỳnh Anh về du học Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Đỗ Thị Quỳnh Anh về du học Reviewed by Anh Dung on Saturday, October 29, 2016 Rating: 5