Du học ngành du lịch khách sạn bậc nhất ĐNA

Cùng gần 30 năm đào tạo, khoa Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng khách sạn Đại học Taylor’s đã trở thành nhà tiên phong trong việc vậy nên phần lớn thế hệ học viên thành công trong lĩnh vực này và đó chính là trường giảng dạy Quản trị Du lịch, Nhà hàng khách sạn tốt nhất và sở hữu quy mô lớn nhất đa phần Nam Á. Trường được xếp hạng “6 sao – outstanding” về Du lịch, Nhà hàng khách sạn theo công lập nhận của D-SETARA.

Thông tin lớp học

&Ndash; Kỳ nhập học: tháng 1,3,5,8

Hiện tại trường đang tuyển sinh những ngành cho kỳ nhập học tháng 8. Liên hệ hotline +84 93 409 4411 để biết thêm thông tin chi tiết.Hơn nữa, trường còn hỗ trợ 3000RM cho HSSV mỗi lúc nhập học trong năm 2015.

Tại sao chọn du học ngành du lịch khách sạn tại TAYLOR’S?

Hệ thống cơ sở vật chất toàn diện

&Ndash; Khách sạn ngay trong trường cùng 84 phòng khách sạn cao cấp

&Ndash; 3 quầy lễ tân

&Ndash; 9 nhà hàng (bao gồm 3 nhà hàng phục vụ sinh hoạt, 3 nhà hàng để thực hành đào tạo, 1 nhà hàng châu Á, 1 nhà hàng theo rất cá tính và 1 nhà hàng đa dịch vụ)

&Ndash; Phòng học về rượu

&Ndash; 14 khu bếp chế biến chuyên biệt cho từng loại hình ẩm thực

&Ndash; Quẩy bar để trình diễn nấu ăn

&Ndash; Phòng tập sự ngành du lịch khách sạn

&Ndash; Phòng cơ quan sự kiện

&Ndash; Trung tâm nghiên cứu cải tiến ngành du lịch – khách sạn và nghiên cứu ẩm thực

&Ndash; Phòng hóa thực phẩm và khoa học ẩm thực

nganh-du-lich-khach-san-taylor

Khách sạn Ruemz trong khuôn viên ĐH Taylor’s

Chương trình và chứng chỉ cấp toàn cầu cùng với tiền thấp
Chương trình này được cung bậc Do vì trường Đại học Toulouse (Pháp) phù hợp tác cùng Đại học Taylor’s. Sau lúc học xong, học sinh sinh viên được nhận chứng chỉ do trường Đại học Toulouse cấp.

&Ndash; Được ra đời năm 1229, ĐH Toulouse là một trong những trường Đại học lớn nhất thuộc Pháp.

&Ndash; bằng Ẩm thực, du lịch khách sạn của Đại học Toulouse được xếp hàng top theo đánh giá của các chuyên gia của Pháp.

&Ndash; Đây đấy chính là chương trình được tìm kiếm phong cách đa số cùng hơn 600 hồ sơ mỗi năm nhưng mà chỉ sở hữu 80 hồ sơ được đồng ý .

&Ndash; chứng chỉ bậc được công lập nhận Chính bởi Bộ Giáo dục đất nước Pháp.

Chi phí học tập tại Malaysia thấp hơn các đất nước phát triển khác, môi trường học tập hoàn toàn chứng nhận tiếng Vương quốc Anh, du học sinh vẫn sở hữu thời cơ nhận chứng chỉ bằng những trường thuộc Pháp.

Thời cơ trải nghiệm nhiều đất nước.

Taylor’s cung cấp chương trình trao đổi học viên lại 22 trường ĐH đối tác trên toàn thế giới nằm nước Anh Quốc, Phần Lan, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Hàn Quốc… cho du học sinh. Ngoài ra, học viên sau mỗi khi ra trường ĐH ngành Du lịch khách sạn được tận hưởng, tham quan và trải nghiệm ngành Du lịch khách sạn 2 tuần tại Pháp. Hơn thế, trường cũng rất luôn chào đón sinh viên trao đổi lại từ các nước khác để tạo vậy nên môi trường học tập đa văn hóa và tăng trải nghiệm toàn cầu cho du học sinh trong khoa.

Môi trường học tập quốc tế

Trường hiện sở hữu 45% đó là học sinh thế giới và 21% giảng viên ấy là giảng viên toàn cầu. Du học sinh Taylor’s không chỉ được học tập cùng với những chuyên gia xây dựng Malaysia mà còn được lĩnh hội kiến thức bằng các chuyên gia trên toàn toàn cầu như: chuyên gia Whitney Miller (quán quân MasterChef Mỹ mùa đầu tiên), Đầu bếp Robert Danhi…

Hơn thế, trường còn sở hữu trung tâm hướng nghiệp cho du học sinh cùng với hệ thống đối tác lớn có uy tín rộng toàn cầu như Nestle, Travelport, Kraft foods… giúp cho học sinh tiếp cận thông tin thực tập cũng rất như vị trí nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1 số hình ảnh của học sinh sinh viên trong quá trình học:

Món ăn Bởi vì các HSSV ngành Ẩm thực làm để phục vụ trong nhà hàng

Học sinh trong giờ thực hành

Học viên để ý chương trình du học du lịch khách sạn sở hữu thể tham dự hội thảo của trường Đại học Taylor’s mỗi khi 9h Chủ nhật, ngày 24/05/2015 tại Khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn cụ thể. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline: 093.409.8883

Tham khảo thêm thông tin du học Malaysia

Liên hệ cùng đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của chúng ta:

Công ty tư vấn du học Uy tín INEC

Trụ sở chính: số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) – Hotline: 093 409 4411

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442