Hội thảo du học Học viện MDIS ở Singapore

Chính là một trong các học viện thường xuyên được nhắc lại thuộc Singapore, MDIS cung bậc các chương trình được công nhận cao cùng với nhiều chuyên ngành, liên kết bậc chứng nhận cùng với những trường ĐH danh tiếng nằm Anh Quốc, xứ sở chuột túi, Pháp, Mỹ. Hội thảo sắp đến đây của học viện MDIS sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và học viên các thông tin mới nhất về chương trình dạy, học chi phí của trường.

HỘI THẢO HỌC VIỆN MDIS - SINGAPORE

Thời gian: 14g00, Thứ 7 ngày 16/05/2015

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY hoặc HOTLINE: 093.409.8883

MDIS - Ngôi trường của các ngành hot

Giáo dục tại MDIS bắt nhịp cùng với kinh tế thế giới cùng các chương trình tọa lạc những lĩnh vực Kinh Tế, Quản Lý, Truyền Thông Đại Chúng, công lập Nghệ Thông Tin, Khoa học cuộc sống, Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn. Trong đó nổi bật đó là những nhóm ngành như Truyền thông, Du lịch khách sạn, kinh doanh, kiểu dáng thời trang …

Truyền thông: khi học truyền thông tại MDIS, học viên được Do giảng viên toàn bộ đó chính là người Mỹ với chương trình đào tạo và bằng bậc đều Bởi vì ĐH Oklahoma City bậc. Du học sinh được qua Mỹ vào 3 tuần cuối của chương trình hay là đi châu Âu 6 tuần để trải nghiệm thực tế về ngành công lập nghiệp truyền thông tại nước phát triển cũng như sở hữu thêm bí quyết cho bản thân.

Du lịch khách sạn: Chương trình do trường Đại học Southern Cross (xứ sở kangaroo) hay Đại học Sunderland (Anh quốc Quốc) cung bậc. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình tập sự cùng mức lương lên tới 71 triệu đồng/tháng. Sinh viên sở hữu thể thực tập tại trường, tại những công ty với lĩnh vực hoặc thực tập tọa lạc nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau mỗi lúc ra trường, sinh viên được nhận chứng chỉ của Đại học Southern Cross hay Đại học Sunderland.

thời trang : Chương trình này được cung cấp Bởi trường Đại học Nottingham (Vương quốc Anh Quốc). Học sinh sinh viên được học về lịch sử cũng rất như những chiều thế fashion trên quốc tế, sau lúc ra trường, học viên sở hữu thể tạo thương hiệu thời trang cho riêng chính mình. Trong quá trình học, học sinh sở hữu thời cơ tham gia những sự kiện thời trang quốc tế để học tập, tham khảo thêm kinh nghiệm bởi các nhà mẫu mã thời trang nổi tiếng quốc tế.

Kinh doanh: Ngoài các chương trình Cử nhân xây dựng nhóm ngành Kinh doanh mà hầu hết du học sinh lựa chọn lựa như Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính…, MDIS còn chương trình Thạc sĩ cùng với những chuyên ngành như MBA (Đại học Bradford hay Đại học Sunderland – Anh quốc Quốc cấp chứng nhận), Thạc sĩ Kinh doanh thế giới, thạc sĩ tài chính (ĐH Grenoble – Pháp bậc chứng nhận), Thạc sĩ Tài chính ngân hàng, marketing quốc tế (ĐH Bangor – nước Anh Quốc bậc chứng chỉ).

Học bổng và hỗ trợ học tiền

- Hỗ trợ học tiền: MDIS hỗ trợ học số tiền cho học viên đăng ký khóa học O-level, Cử nhân, Thạc sĩ trị giá bằng 1500 SGD – 2000 SGD.

- Học bổng: MDIS cung cấp phần đông suất học bổng trị giá 3200 SGD cho sinh viên khóa Cử nhân và 4000 SGD cho khóa Thạc sĩ.

Hạn chót nhận học bổng: 31/06/2015

hoi-thao-mdis-2015-1

Được lập ra vào năm 1956, MDIS đấy chính là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp và lâu đời nhất tọa lạc Singapore, cung bậc phần lớn chuyên ngành chất lượng được công lập nhận thế giới. MDIS có hơn 400 giảng viên sở hữu trình độ cao được công lập nhận Chính bởi các trường ĐH đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian, tạo vậy nên môi trường học tập toàn diện cho du học sinh.

Với khu học xá rộng 3 hecta được chuẩn bị 35 triệu đô la Singapore, MDIS luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh học tập và nghiên cứu. Những khóa học, giảng đường được trang bị hầu hết thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đều sở hữu một khu thực hành mang tính thực tiễn cao, tạo nên môi trường học tập thực tế sinh động cho học viên trường. Trường còn trang bị hệ thống wifi giúp cho học sinh sinh viên sở hữu thể truy cập internet mọi khi mọi nơi, hỗ trợ việc học tối đa. Đang nói hơn, MDIS còn cung bậc những công lập cụ trực tuyến Blackboard và công lập nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập để xem lại bài giảng của giảng viên.

Ký túc xá MDIS - MDIS Residence

Ký túc xá MDIS Residence được sáng lập ngay trong khuôn viên trường với tổng tiền 72 triệu đô, sở hữu sức chứa 1700 học sinh sinh viên.  Đây ấy là ký túc xá đầu tiên tại Singapore tìm tòi giải thưởng Xanh (Green Mark Award) cùng kiểu mẫu thân thiện với môi trường, cùng những trang thiết bị phức tương thích tạo vậy nên môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và tổng ăn nhập cho học sinh sinh viên.

Tham khảo thêm thông tin học bổng tại du học Singapore

Liên hệ Đại diện của hệ thống tất cả các trường Singapore:

Công ty du học học tại nước ngoài INEC

Trụ sở chính: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) - Hotline: 093 409 3040 - 093 409 4411

Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (0511) 3818 919 - Hotline: 093 409 9070

Chăm sóc khách hàng, góp ý: 093 409 4442

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Email: inec@inec.Vn - YM!/Skype: inec.Tuvanonline17inec.Tuvanonline5

Website: www.Duhocinec.Com - Facebook: học tại nước ngoài Singapore

Hội thảo du học Học viện MDIS ở Singapore Hội thảo du học Học viện MDIS ở Singapore Reviewed by Anh Dung on Tuesday, May 12, 2015 Rating: 5