Du học Úc vừa học vừa làm là việc nằm trong tầm tay của bạn.

Du học Úc vừa học vừa làm là cụm từ “du học vừ học vừa làm” là từ khóa được học sinh và phụ huynh  tìm kiếm khá nhiều. Kinh tế Việt Nam đang phát triển khá nhanh và ngày càng có nhiều gia đình có điều kiện tài chính và mong muốn cho con đi du học nhằm tiếp nhận nền giáo dục của các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Úc, Anh, Mỹ. Tuy vậy trên thực tế mức thu nhập của người dân nước mình vẫn chưa cao và tỷ giá VND rất thấp so với các nước nói trên.  Bài viết sau đây xin “bàn” sơ qua về du học Úc vừa học vừa làm.
Du học Úc vừa học vừa làm
Du học Úc vừa học vừa làm
Trước tiên là nói về quy đinh của Chính phủ ÚC về việc cho phép sinh viên quốc tế được đi làm thêm trong quá trình học tập tại quoocs gia này. Theo luật  những visa Úc được cấp sau ngày 26 tháng 8 năm 2008 sẽ tự động được nằm trong diện cho phép đi làm thêm và sinh viên có quyền đi làm thêm 40h/2 tuần.
Những lợi ích mà việc đi làm thêm trong quá trình du học là điều đương nhiên nhưng liệu xin việc làm thêm trong thời gian du học Úc có khó không và bạn có thể làm những công việc nào lại là vấn đề đáng để chúng ta tìm hiểu đấy.
Thực ra có khá nhiều công việc mà bạn có thể làm. Sinh viên du học có thể làm nhân viên bán hàng trong các shop thời trang, shop café hay các quán ăn, nhà hàng. Những việc này sẽ đòi hỏi khá cao về khả năng tiếng Anh của bạn nên nếu muốn kiếm được việc tốt hãy lưu ý tăng cường trau dồi khả năng tiếng Anh của mình nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể xin làm những việc như hái trái cây, giữ trẻ hoặc dạy kèm cho học sinh phổ thông. Những việc này sẽ cho bạn cơ hội được tiếp xúc với nhiều người bản xứ và tất nhiên là khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Mức lương trung bình sinh viên có thể kiếm được là khoảng 10-15 AUD/giờ. Tuy vậy mức lương này sẽ còn phụ thuộc vào năng lực và sự năng động của mỗi bạn nữa.

Cơ hội du học Úc vừa học vừa làm sẽ cao hơn nếu bạn chon ngành Nhà hàng khách sạn!
Nếu nhà hàng khách sạn là đam mê của bạn thì quá tốt và cơ hội thực tập hưởng lương của bạn là chắc chắn. Chương trình 6 tháng học 6 tháng thực tập có lương của ngành này tại học viện  Le Cordon Bleu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một cơ sở giáo dục nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành ẩm thực, nấu nướng, nhà hàng khách sạn, trường không chỉ mang lại cho sinh viên chất lượng giảng dạy tuyệt vời đến từ các chuyên gia đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại mà còn mang lại cơ hội thực tập hưởng lương cho các bạn sinh viên tại hệ thống các nhà hàng khách sạn liên kết với trường.
Trong 6 tháng này sinh viên sẽ có cơ hội được áp dụng những lý thuyết đã học và trải nghiệm thêm môi trường làm việc thực tế tại hệ thống nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Úc. Điều này sẽ rất tốt cho quá trình xin việc sau này của bạn và trang trải bớt chi phídu học úc của bạn nữa.
Tại Việt Nam công ty du học INEC là một trong những đại diện tuyển sinh tốt nhất và luôn luôn sẵn sàng có những hỗ trợ chu đáo và tận tình cho học sinh muốn tìm hiểu du học Úc

Sinh viên Việt Nam rất chăm chỉ và chịu khó, du học Úc vừa học vừa làm là việc nằm trong tầm tay của bạn. nếu bạn quan tâm đến du học Úc vừa học vừa làm hãy liên hệ với công ty du học INEC để có được những sự tư vấn tận tình nhất và chuyên nghiệp nhất nhé
Du học Úc vừa học vừa làm là việc nằm trong tầm tay của bạn. Du học Úc vừa học vừa làm là việc nằm trong tầm tay của bạn. Reviewed by Anh Dung on Sunday, November 13, 2016 Rating: 5

No comments:

Contact


Powered by Blogger.